Tin tức giúp việc

Kênh tổng hợp tin tức và sự kiện nơi cập nhật nhanh nhất các hoạt động dịch vụ và văn hóa của Công ty Giúp Việc Nguồn Sạch giúp khách hàng, người lao động có cảm nhận rõ nét nhất về chúng tôi. Kênh truyền thông tin tức giúp việc sẽ giới thiệu những thông tin đặc sắc và nổi bật mời quý vị đón xem:

    Tin tức giúp việc (giới thiệu)

    Hoạt động truyền thông của Công ty Giúp Việc Nguồn Sạch là một phần công việc rất quan trọng của chúng tôi. Hơn 1tr người Follow theo giõi website, kênh Yotube và Facebook là những thành quả lớn lao mà chúng tôi làm được trong suốt hơn +12 năm qua. Hoạt đồng truyền thông thể hiện dưới dạng các bài viết tin tức và sự kiên giới thiệu về hoạt động triển khai kịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình, lao động phổ thông hay tuyển trạch... sẽ thường xuyên được giới thiệu và thông tin tới khách hàng trên kênh tin tức giúp việc. Các hoạt động là sự kiện giúp việc được tổ chức hàng năm cũng sẽ được chúng tôi đăng tải và thông tin tới quý khách hàng và người giúp việc khắp các tỉnh miền Bắc.

    Mục tiêu phát triển trong 2 năm tới, Công ty Giúp Việc Nguồn Sạch sẽ phát triển thành công 10 chi nhánh mới tại các tỉnh nhằm giúp kết nối người lao động tới chủ nhà đang rất cần người giúp việc gia đình và doanh nghiệp cần người lao động phù hợp với nhu cầu thời vụ cũng như lâu dài. Kênh tin tức giúp việc đã và đang là kênh thông tin thu hút người đọc nhiều nhất trên website trong năm 2021, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và đối tác.

    Video Clip